REVIEW – PHONG MANG

phong-mang

PHONG MANG

Tác giả: Sài Kê Đản

Edit + beta: Zombie cưỡi Lợn

Thể loại: Giới giải trí, sảng văn.

Số chương: 307 và vài cái phiên ngoại

Nguồn QT + RAW: Queen of the night

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Hàn Đông là diễn viên quần chúng, kiêm thầy tướng số, biết trước tương lai, bói nhân duyên chuẩn như thần.

Một ngày nọ, hắn tính ra được đại kim chủ trong nghành sẽ cùng mình có “nhân duyên xứng đôi”, làm một thẳng nam, hắn không tiếc tự hủy hoại hình tượng trước mặt kim chủ, chỉ vì sợ người ta nhìn trúng mà giả bộ ngu si, giả bộ xấu xa, làm bản thân càng trở nên đáng ghét càng tốt.

Bạn cho là vị kim chủ này nhất định sẽ nhìn trúng hắn sao? Vậy bạn sai rồi.

Hàn Đông tự mình gây sức ép cho mình tới tới lui lui cuối cùng lại trở thành người động tâm, bắt đầu trăm phương ngàn kế cứu vãn tình hình, kết quả kỹ thuật biểu diễn lúc trước quá tốt khiến hình tượng ngu ngốc đã sớm đi vào lòng người…

Một tên thụ lưu manh, phúc hắc, am hiểu xem tướng, coi bói, mộng du là sở trường.

Một anh công là đại kim chủ trong giới giải trí,  giai đoạn đầu là chính nhân quân tử, giai đoạn sau biến chất.

Đây là câu chuyện về hai phu phu tay nắm tay cùng đi trong giới giải trí mây mưa thất thường, xưng vương Phong Thần, tạo ra một đoạn giai thoại.

P/s: Câu chuyện đi theo phong cách méo mó, hài vật vã, chân tình tràn đầy, kích thích không ngừng. Muốn coi gian tình thì mò vào, muốn nhìn nội đấu thì tới đây, muốn mấy câu chuyện thoải mái một phen cũng nhào vô đi!

============================

REVIEW:

Bạn thụ tên Hàn Đông. Là diễn viên quần chúng, có nghề tay trái là bói toán. Tính bản rất bựa đời, hám gái, hám tiền, hám fame, ảo tưởng vcl, 1 ngày bói ra mình sẽ nên duyên vs anh công. Bản ko chấp nhận được sau này mình sẽ sống cũng 1 thằng đàn ông nên vừa gặp anh công là bỏ chạy hòng thay đổi số mệnh. Nên là bất luận anh công làm cái j, bạn cũng tưởng ảnh đang thả thính bản.

Nhớ có lần bản gào vô mặt ảnh: rốt cuộc tui tốt chỗ nào? Anh nói đi để tui sửa!!!

Còn anh công, ảnh tên Vương Trung Đỉnh. Là giám đốc công ty giải trí. Bị cái bịnh cố chấp vs mấy con số, là chính nhân quân tử (à, đó là trc khi gặp bạn Đông =))) ghét nhất mấy thằng hám gái, hám tiền, hám fam lại còn mê tín.

Nói chung thì cái quá trình hai bạn gặp nhau rồi để ý nhau rồi thích nhau thì nó dài lắm. Kể ra cũng nhớ cái tật mộng du của bạn Đông. Buổi sáng bản ko ngủ thì láu cá, điếm thúi, toàn chơi lầy chọc cho ng ta điên máu. Nhưng tới tối mông du thì… ôi thôi, cute vô đối.

Có lần bản giảm béo, cả ngày nhịn ăn, đói muốn điên đầu mà cũng ko chịu ăn. Lúc ngủ thì mộng du, mò sang văn phòng anh công đang tăng ca lục tủ lạnh kiếm đồ ăn. Mò đc hộp thịt hộp, bản giật ko đc cái móc kéo, liền thò cái mặt mo đang nhắm nghiền mắt tới trc mặt anh công, chìa hộp thịt ra kêu anh mở dùm =))) trong khi ban ngày tránh ng ta như tránh rùi.

Anh công bị cảm hóa bởi cái thói lạ lùng này của bản.

Truyện có nhiều pháo hôi và tình địch. Và đứa nào cũng có đầu óc chứ ko phải ngu như heo đâu. Mưu kế lắm. Tiếc là thất bại hết.

Lâu lâu hai bạn cũng bị hiểu lầm. Nhưng vì tính tình bạn Đông quá bựa đời nên chả ngược gì sất. Anh công khi nhận ra mình sai thì xuống nước xin lỗi trc. Mà bạn thụ bình thường toàn bị công đá đít. Nay được dịp thấy công thổ lộ mấy lời tâm tình thì tim mềm xèo, khoái chết mẹ mà giả bộ I dont care, làm giá, xog bị công lôi về mần thịt mới bình thường trở lại.

Trong truyện, anh công nhọ nhất là cái khúc thụ bói ra trên đùi tình địch của ảnh có cái bớt. Thế là ảnh đi lùng sục xem trong công ty thằng nào có cái bớt. Quá trình truy tìm lầy khỏi nói. =))))

Bạn Đông nhìn tưng tửng vậy thôi chứ quá khứ của bản khiến anh công khi biết đc liền ra sức nuông chìu vs yêu thương bản đó.

Kết thúc chính văn rất là lãng mạn. Mà kết thúc phiên ngoại thì hệt như thói bựa đời của bạn Đông.

Thôi. Nói chung. Đọc đi =)))

 

PHONG MANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *