Nghi Ngờ – Chương 1 + 2

CHƯƠNG 1

Sau khi kết thúc một hồi kích tình, người thanh niên vẫn giữ nguyên tư thế vừa ôm cậu vừa vuốt ve, cậu qua loa dùng sức để thoát ra, thân thể đã bị nhào nặn mệt muốn chết từ trên giường cố gắng bò dậy, chuẩn bị đi tắm thuận tiện đem tinh dịch ở trong thân thể của mình rửa sạch.

Giường trong khách sạn rất, tốt rất mềm mại, vừa nằm xuống đã muốn dính chặt vào không muốn ngồi dậy, người kia thì rất nhiệt tình thúc vào phía sau, khiến cho cậu bị làm đến không còn chút sức lực, chỉ có một hồi kích tình mà so với làm một đêm 7 lần còn mệt hơn.

Người thanh niên nhìn cậu xuống giường, hậu huyệt bị sử dụng tới vừa đỏ lại vừa sưng, chỉ cử động vài cái là tinh dịch lúc nãy bắn vào sẽ chảy xuống dọc theo rảnh mông, ở trên đùi lưu lại một số dấu vết của sự kích tình cao độ, cặp mông trắng như tuyết bị nhào nặn đến đỏ hồng, trên vòng eo gầy gò cũng lưu lại dấu tay hồng hồng do trong lúc kích tình người kia đã dùng sức bóp mạnh.

Nhìn thấy những dấu vết hoang ái trên người cậu ánh mắt của người kia không khỏi tối sầm lại, địa phương vừa phát tiết lại trở nên cương cứng.

“Lạch cạch” anh rút ra một điếu thuốc, tựa người vào đầu giường đốt lên.

Tạ Phi vừa đi về phía phòng tắm, không quay đầu lại nhắc nhở nói: “Anh đừng hút thuốc ở trên giường.”

Phía sau truyền đến một tiếng mơ mơ hồ hồ “Ừ”, cũng không biết người kia có nghe vào không.

Vừa tiến vào phòng tắm cậu liền bắt đầu đi về phía bồn tắm lớn, động tác bước vào bên trong bồn tắm làm miệng huyệt đau nhói, suýt chút nữa cậu đã phát ra tiếng “Tê”.

Nước tràn đầy trong bồn tắm bằng men sứ trơn nhẵn, bị làm một buổi tối chân mỏi vô cùng nói là ngồi xuống, không bằng nói là cậu một bước trượt té xuống.

Chỉ là người bên ngoài không nghe thấy động tĩnh gì cả.

Dòng nước ấm áp hòa vào người, nơi cơ thể bị sử dụng tới sưng ê ẩm cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Tạ Phi nằm trong bồn tắm bị hơi nóng làm cho buồn ngủ, nhưng đầu óc vẫn tỉnh táo, những việc đã được chôn sâu trong đáy lòng vào lúc này lại tràn ra, như là những bong bóng đang sôi ùng ục nổi trên mặt nước, không ngừng thiêu đốt trái tim cậu.

Chờ ngày mai, ngày mai, nhất định phải chấm dứt quan hệ này.

Không đợi cậu triệt để ngủ trong bồn tắm thì nghe thấy bên tai tiếng nước, người kia cũng bước vào.

 

CHƯƠNG 2

 

Bồn tắm vốn chật hẹp bây giờ lại nhét vào hai người trưởng thành nhất thời càng trở nên chật hẹp hơn.

Người thanh niên từ phía sau lưng ôm cậu vào trong ngực, tỉ mỉ hôn vành tai của cậu, thần kinh của Tạ Phi vốn mê man thì lỗ tai bị người kia cắn một cái nên tỉnh táo trở lại, đau đớn làm cậu giật mình.

“Cố Khải!” Tạ Phi không nhịn được kêu lên, nhưng chỉ sau một phút thì không nhẫn nại được sảng khoái rên rỉ.

Cơ thể đã sớm quen thuộc những khiêu khích tình ái như thế này, chỉ cần đối phương trêu chọc một chút là cậu liền có cảm giác, hiện giờ chỉ bị ngậm vành tai đùa bỡn mà cậu cũng đã nhuyễn như là không xương dựa vào lòng ngực của đối phương, huống chi mới vừa trải qua tình ái, thân thể còn rất mẫn cảm tay của anh ta lại không thành thật khắp nơi sờ loạn.

Có nước giúp đỡ làm cái gì cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Từ lúc được người này ôm lấy, hậu huyệt của cậu lại trở nên khát khao, không nhịn được cảm giác trống rỗng đã bắt đầu kích động mở ra đóng lại, đối phương cũng chỉ dùng một ngón tay luồn vào trong, hậu huyệt liền tham lam siết chặt lấy, làm Cố Khải không nhịn được ghé vào lỗ tai cậu rất có ý vị tình dục nhỏ giọng cười.

Chắc là đang cười ý chí nghị lực của cậu không kiên định, quá mức khát khao.

Dưới nước trơn trượt ba ngón tay ung dung dễ dàng ra vào, Tạ Phi không nhịn được hoài nghi mình sẽ không thể nói chia tay với người này được, còn phải kéo dài quan hệ như vậy thì thật là đáng sợ, cậu nghĩ, nhất định phải nói chia tay, đây phải là lần gặp cuối cùng.

Nghĩ như thế cậu cũng từ từ thanh tĩnh lại, tùy ý người phía sau ở bên trong thân thể mình ra ra vào vào.

Thứ to lớn kia của Cố Khải lúc tiến vào đỉnh đến điểm mẫn cảm, Tạ Phi không nhịn được rên thành tiếng, đã rên rỉ cả một buổi tối cổ họng giờ này đã trở nên khàn khàn. Tính khí vừa to vừa dài mang theo dòng nước ấm áp tiến vào trong cơ thể, người nọ ôm eo cậu, đặt cậu khóa ngồi trên người mình, hai cái đầu gối thúc vào cạnh bồn tắm , Tạ Phi quả thực đau đến muốn khóc.

Cậu mới vừa muốn mở miệng kêu đau, liền bị đối phương từ dưới đỉnh mạnh lên làm cho nghẹn đến khóc.

Đúng là muốn đùa giỡn trêu chọc mà.

Tuy là trêu đùa thế nhưng cậu cũng thật là thoải mái, những điểm mẫn cảm nằm bên trong hậu huyệt sớm đã bị đối phương nắm rõ trong lòng bàn tay. Cố Khải ôm eo cậu rút dương vật ra rồi lại mạnh mẽ tiến vào, Tạ Phi thoải mái, ngoại trừ ở trong yết hầu mang theo tiếng khóc nức nở thì nửa câu hoàn chỉnh cũng không nói ra được.

Đợi đến khi nước đã lạnh, Cố Khải mới ôm cậu bước ra khỏi bồn tắm, hai trận kích tình đi qua Tạ Phi đã mệt đến không còn sức lực, một mặt là mệt, một mặt là sảng khoái.

3 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *