Chương 90: Nằm mơ

Cũng may lều của Sở Khâm là lều đơn, không khiến người khác bị giật mình tỉnh giấc. Thế nhưng đêm khuya vắng người, bất luận âm thanh gì đều được phóng đại, đến khi Sở Khâm triệt để tỉnh táo lại mới nhận ra hung thủ tập kích giữa đêm, anh thả lỏng thân thể, kềm chế bản thân không phát ra tiếng.

Chung Nghi Bân ý thức được người yêu đang khắc chế, càng thêm không kiêng nể gì cả, bàn tay đưa vào trong lớp áo ngủ rộng thùng tình, vuốt ve da thịt mềm mại co dãn. Hành động này tự nhiên nhận được một cú đấm đáp trả, thế nhưng nắm đấm không chút khí lực này vừa đánh lên chỉ khiến anh càng thêm kích động.

Hai người trao đổi một nụ hôn sâu, Sở Khâm thở hổn hển đem người đang đè nặng trên cơ thể mình đẩy xuống, nhỏ giọng nói: “Hơn nửa đêm sao lại không ngủ, chạy sang đây làm gì?”

“Chuyện ban ngày vẫn chưa tính sổ với em đâu.” Chung Nghi Bân không nghe lời mà nhào lên đem Sở Khâm ôm vào trong lòng, còn bóp nhẹ lên mông anh một chút.

Mặt của Sở Khâm lập tức đỏ ứng, cũng may hiện tại rất tối nên không để Chung Nghi Bân nhìn ra, chỉ đành thấp giọng rầm rì: “Đừng làm rộn, xung quanh đều là người…”

“Em đoán được anh muốn phạt em thế nào sao?” Chung Nghi Bân lách chân vào, giống như bạch tuộc ôm chặt lấy đối phương.

Mặt của Sở Khâm đỏ rực, quả thực người này vẫn chưa nói phải phạt anh thế nào anh đã liên tưởng đến rất nhiều hình ảnh không hài hòa, ho nhẹ một tiếng nói: “Em làm sao biết anh định làm gì? Em chỉ cảnh cáo anh đừng phát ra âm thanh, để người ta biết liền không tốt.”

Tuy rằng người của Thịnh Thế đều biết quan hệ của bọn họ, thế nhưng nếu bị người khác phát hiện Chung Nghi Bân nửa đêm bò vào lều của anh, khẳng định sẽ bị đem ra xầm xì. Công tác bận rộn như vậy, nếu như có ai đó nửa đêm không ngủ được… anh sau này cũng không cần nhìn mặt người khác nữa rồi…

“Anh bảo đảm không lên tiếng,” Chung Nghi Bân nháy mắt mấy cái, bắt đầu tụt quần ngủ của Sở Khâm, “Chỉ cần em nhịn xuống là được.”

Sở Khâm mở to hai mắt, người này cư nhiên thật sự muốn làm sao! Liền vội vàng đưa tay ngăn cản. Thế nhưng bởi vì khí hậu nơi này nóng bức, vì vậy buổi tối Sở Khâm cũng không mặc quần dài như bình thường mà chỉ mặc quần lửng mỏng, rất dễ bị tụt xuống.

“Huynh đệ văn có cái gì thú vị, anh liền cùng em diễn một bộ ‘Chung Khâm H văn’.” Chung Nghi Bân vừa dứt lời đã nắm lấy chỗ yếu hại của Sở Khâm.

“Này…” Sở Khâm mím môi nhịn xuống, đem tiếng kinh hô đã trào lên bên miệng nuốt vào, cắn răng trừng mắt nhìn Chung Nghi Bân. Người này cư nhiên trả thủ anh ác như vậy.

Nụ hôn triền miên ngăn chặn tất cả tiếng rên rỉ, trong loại hoàn cảnh kích thích như vậy, thân thể của hai người đều trở nên dị thường mẫn cảm, không bao lâu liền kết thúc. Hai người đều đổ mồ hôi ướt đẫm, tựa vào nhau thở dốc.

“Chúng ta đi tắm đi.” Chung Nghi Bân đề nghị. Cả người đều là mồ hôi, không khí lại nóng bức, cơ thể bọn họ đều dính dấp khó chịu.

Lều của Sở Khâm ở ngay cuối bãi cát, chỉ cần đi vài bước đã có thể ra đến bờ biển. Sở Khâm có chút động lòng, ghé vào cửa lều nhìn ra xung quanh, nhìn thấy mọi người đều ngủ được rất say, cho dù có người thức dậy đi vệ sinh nhìn thấy bọn họ đi bơi lội cũng không có chuyện gì lớn.

Nói làm liền làm, Sở Khâm lập tức cầm đèn và khăn lông lên cùng Chung Nghi Bân nắm tay đi ra bờ biển. Ở đây không có đèn đường, buổi tối chỉ có ánh trăng và sự phản chiếu lấp lánh từ mặt biển rộng phía xa dẫn lối, thoạt nhìn có chút đáng sợ. Dòng suối trên đảo từ xa trườn đến, len qua kẻ đá ào ào đổ về biển rộng.

Trong nước biến có rất nhiều muối, cũng không thể thật sự tắm sạch cơ thể, vì vậy bọn họ bơi lội trong biển một hồi còn phải chạy sang dòng suối tắm lại một lần.

Sở Khâm dùng đèn pin khẩn cấp lia qua bãi biển, không phát hiện sinh vật gì, lại chiếu xống khu vực nước cạn quan sát một chút. Có rất nhiều khu vực bãi biển buổi tối sẽ có sứa độc xuất hiện, vô cùng nguy hiểm, cũng may khu vực này không có, hai người thử đưa chân xuống nước, nhiệt độ mát lạnh khiến cả hai thở dài thoải mái.

Chung Nghi Bân thấy không có nguy hiểm gì liền hồ hởi chạy vào lòng biển, còn lộn mèo vài vòng bên dưới mặt nước. Sở Khâm ngồi trên bờ cát, sóng biển không ngừng đánh đến khiến ống quần của anh hơi thấm ướt, anh dùng khăn mặt nhúng nước lau đi lớp mồ hôi trên người, lại tận hưởng từng đợt gió biển mát mẻ lướt qua cơ thể.

Chung Nghi Bân chơi một hồi lại bò lên gối đầu vào đùi Sở Khâm: “Sáng hôm nay, anh đã nhớ lại ít chuyện khi còn bé.”

“Ừ?” Sở Khâm sửng sốt, cúi mặt nhìn cái đầu lớn trên đùi. Hóa ra người này nửa đêm đến tìm anh cũng không hoàn toàn là vì làm chuyện xấu, anh giơ tay lên xoa xoa tóc đối phương, khích lệ dẫn đường. “Anh nhớ được những gì?”

“Nhớ tới khi còn bé, anh hai dẫn anh đi dạo trên bãi biển, cùng nhặt vỏ sò. Anh ấy còn nói anh ấu trĩ.” Chung Nghi Bân nhớ đến hình ảnh kia thì không nhịn được bật cười, có thể nhớ được những hình ảnh của người nhà khiến trong lòng anh an bình không ít. Trước đây anh không nhớ được người thân lại phải chống đỡ giao tiếp với bọn họ, loại cảm giác này giống như gặm thức ăn qua một lớp màng giữ tươi, không những không cảm nhận được mùi vị, căn bản còn không dám nuốt xuống.

Sở Khâm xoa xoa đầu anh: “Đây là chuyện tốt, nói rõ trí nhớ của anh đang dần khôi phục. Anh có nói với anh hai không?” Trước đó bọn họ đã trở về trường trung học thử nghiệm, lại đi đại học nghe khóa, quay lại nhà hàng trước kia thường lui tới… thế nhưng hiệu quả đều không rõ ràng. Có lẽ bởi vì Chung Nghi Bân vốn nhớ được anh, thế nhưng những thứ có liên quan đến anh liền có chút nhập nhằng, không biết vốn là nhớ rõ hay là hiện tại mới nghĩ ra.

Chung Nghi Bân lắc đầu, anh vẫn chưa nói chuyện này ra, tuy rằng mấy hôm nay ở chung khiến quan hệ của bọn họ đã thân cận hơn không ít, thế nhưng nếu xảy ra chuyện anh vẫn theo bản năng lựa chọn yên lặng, chờ nói với Sở Khâm trước đã.

Sở Khâm nhìn thấy biểu hiện của người kia như vậy không nhịn được mím môi cười khẽ, trong lòng bất chợt nhấc lên một tia phiền muộn. Hiện tại Chung Nghi Bân không có ký ức liền xem anh như chỗ dựa duy nhất, giữa bọn họ chưa bao giờ thân mật như hiện tại. Cái cảm giác được đối phương vô cùng tin tưởng này khiến anh cảm thấy được trách nhiệm trọng đại, đồng thời cũng là vô cùng hạnh phúc.

Nếu có một ngày, Chung Nghi Bân khôi phục tất cả ký ức, bọn họ vẫn có thể thân mật như bây giờ sao?

Nói thật lòng, trước đây Sở Khâm cũng là thật lòng yêu Chung Nghi Bân, mặc dù thói xấu của đối phương thật sự không đáng nói, thế nhưng thỉnh thoảng vẫn khiến anh không quá thoải mái. Chỉ là từ khi Chung Nghi Bân mất trí nhớ, hai người bọn họ tựa như lại yêu đương thêm lần nữa vậy, Chung Nghi Bân học được cách chú ý những chi tiết nhỏ trong cuộc sống, ghi nhớ anh thích ăn những gì… Mà anh cũng phát hiện được những khía cạnh trước đây Chung Nghi Bân không muốn người khác biết, tỷ như khía cạnh vừa ấu trĩ vừa đáng yêu này.

“Làm sao vậy?” Sắc trời rất tối, hai người thấy không rõ biểu tình của nhau, thế nhưng Chung Nghi Bân vẫn có thể cảm giác được tâm tình của Sở Khâm có chút chùng xuống, liền ngẩng mặt lên hỏi.

“Chỉ là đột nhiên… không muốn để anh khôi phục trí nhớ.” Sở Khâm mím môi ăn ngay nói thật, lại chậm rãi cúi đầu vùi vào hõm vai của Chung Nghi Bân. Anh biết ý nghĩ này của mình rất ích kỷ, thế nhưng vẫn luôn không khống chế được mà nghĩ đến. Hai người cứ sống như vậy cả đời cũng rất tốt, Chung Nghi Bân không có ai khác, chỉ có mình anh.

Vừa nghe như vậy, trái tim của Chung Nghi Bân đột nhiên nói lên, vươn tay ôm chặt người bên cạnh: “Vậy anh sẽ không hồi phục, dù sao những ký ức kia cũng không quan trọng.”

Sở Khâm không lên tiếng, chỉ cọ cọ mặt vào cổ người yêu.

“Có phải trước đây em đã làm chuyện đuối lý gì đó, vậy nên mới sợ anh nhớ ra phải không?” Chung Nghi Bân quay đầu hôn lên mặt người yêu, đổi một ngữ điệu đùa giỡn muốn chọc Sở Khâm vui vẻ.

Nghe nói như vậy Sở Khâm có chút chột dạ. Chuyện đuối lý thật ra thì không phải, chỉ là hai người bọn họ trước đây cũng có chút vấn đề, thường xuyên cãi nhau, còn nháo qua việc chia tay.

“Chia tay?” Chung Nghi Bân thật sự vô cùng kinh ngạc, anh nâng cằm Sở Khâm lên cúi đầu ngắm nghía. Chuyện này anh hoàn toàn không có ấn tượng, anh chỉ nhớ mình rất yêu Sở Khâm, Sở Khâm cũng rất yêu anh…

Sở Khâm thở dài, chuyện này chung quy cũng sẽ nhớ được, không bằng sớm một chút nói ra, đỡ phải phát sinh hiểu lầm gì đó.

Khi ấy hai người vừa xác định quan hệ được một năm, Chung Nghi Bân không biết vì sao có chút chán chường, trong lòng không chút cầu tiến, cả ngày chỉ phóng túng cùng đám bạn bè ăn nhậu kia, chuyện của công ty cũng không quản lý. Sở Khâm khuyên nhủ anh cũng không nghe, còn phát cáu khắp nơi.

Có một lần, Chung Nghi Bân muốn Sở Khâm cùng mình đi tham dự sinh nhật của Chu Tử Mông, Sở Khâm không chịu đi, hai người liền cãi nhau. Lần đó bọn họ gây đến đặc biệt căng thẳng, Sở Khâm còn cực kỳ nóng giận, đến mức trực tiếp nói chia tay.

Chung Nghi Bân nghe vậy thì hơi nhướn mi, bảo bối tốt như vậy anh làm sao nở miễn cưỡng đối phương nửa phần, khi đó mình đã nghĩ như thế nào vậy? “Sau đó thì sao?”

“Khi đó anh vẫn có tính khí đại thiếu gia, em vừa nói chia tay anh liền nói được, sập cửa rời đi.” Sở Khâm bĩu môi, bây giờ nhớ đến anh vẫn còn có chút tức giận.

“Như vậy chúng ta đã giảng hòa thế nào?” Chung Nghi Bân rất là ảo não.

Sở Khâm chớp mắt vài cái, đồng tử nhanh chóng xoay chuyển, khẽ hừ một tiếng: “Sau đó anh nhận ra bản thân đã sai, ở trước cửa nhà quỳ ván giặt đồ cả đêm. Em thấy anh đáng thương mới miễn cưỡng tha thứ.” Cái giọng điệu này, vừa nghe đã biết là nói dối.

Chung Nghi Bân tự nhiên không tin, vươn tay cù lét đối phương. Sở Khâm cười đến không thở nổi nhưng trước sau cũng không chịu nói.

Chung Nghi Bân ôm tâm tình tò mò quay về lều ngủ cùng anh trai, vừa nhắm mắt lại bỗng nhiên lại mơ về ký ức trước kia.

Trong mộng, Sở Khâm trẻ hơn bây giờ một chút, trong đôi mắt trong veo còn mang theo tia quật cường: “Chúng ta chia tay đi, em nhịn đủ rồi.”

“Chia tay thì chia tay.” Chung Nghi Bân giận đến thở dốc nói, xoay người dập cửa rời đi. Anh thực sự không rõ, anh chỉ là muốn người yêu dung nhập vào đám bạn của mình, nếu đặt ở chuyện của người khác chính là biểu hiện của người đàn ông tốt, thế nào ở trên người anh lại không thể thực hiện được. Sở Khâm không thích bạn của anh, ngay cả mặt mũi đến dự một buổi tiệc sinh nhật cũng không chịu cho.

Hai người căng thẳng một ngày một đêm không liên lạc, đến chạng vạng ngày thứ hai Chung Nghi Bân liền không chịu nổi, theo thói quen chạy đến nhà của Sở Khâm, dùng chìa khóa mở cửa.

Trong phòng khách vắng lặng, Sở Khâm chỉ mặc một cái áo thun trắng rộng, ôm gối ngồi co ro trên salon, mặt chôn vào cánh tay khiến anh không thấy được biểu tình.

Vừa nghe tiếng cửa mở, đối phương chậm rãi ngẩng đầu lên, để lộ đôi mắt xinh đẹp ửng đỏ.

Tất cả những lý do thoái thác được kế hoạch tốt trong đầu trước khi đến đột nhiên toàn bộ biến mất, Chung Nghi Bân ném đồ trên tay xuống, sãi bước xông đến đè Sở Khâm xuống ghế salon, không để ý sự phản kháng của đối phương trực tiếp làm xong.

Sau đó, khi ôm Sở Khâm mềm nhũn trong lòng anh chỉ biết khiêm tốn nhận sai: “Bảo bối đừng khóc nữa, thấy em khóc trái tim anh cũng nát rồi. Anh sai rồi, chúng ta không đi tiệc sinh nhật làm gì nữa, em không thích bọn họ anh liền không chơi cùng họ nữa. Như vậy có được không?”

“Ai khóc chứ.” Sở Khâm đẩy anh ra xoa xoa mắt, đây đơn thuần là nước mắt sinh lý có được không, vừa rồi người này cũng quá mạnh bạo rồi…

Một giấc mộng này khiến Chung Nghi Bân dứt khoát làm dơ quần ngủ, chỉ đành dậy thật sớm phi tang chứng cứ. Vừa mới quay đầu liền đối mắt với ánh mắt phảng phất như thấu rõ mọi huyền diệu trên đời của anh trai, Chung Nghi Bân đang ôm quần cộc trong tay nhất thời lúng túng không biết chui vào đâu.

——————————-

Tiểu kịch trường:

Nhị Bính: Sau đó thì sao?

Khâm Khâm: Sau đó liền hòa hảo rồi

Nhị Bính: Vì vậy, muốn năn nỉ ngươi chỉ cần đến một phát?

Khâm Khâm: Cũng… cũng không phải

Nhị Bính: Kỹ năng mới get√

Khâm Khâm: Nhị Bính, ăn cơm trưa

Nhị Bính: Mắt của ngươi sao lại đỏ vậy?

Khâm Khâm: A, là do cắt hành tây…

Nhị Bính: Anh liền biết em lại giận dỗi với anh

Khâm Khâm: ? ? ?

Nhị Bính: Nào đến đây, để ông xã an ủi em

Khâm Khâm: ! ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *