Thượng Vị – Chương 20 + Chương 21

Anh ngồi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh [1]

—-o0o—-

Hàn Diễn Phong ngồi dậy, anh ta đem cả người Hứa Trình đang xụi lơ ôm lấy rồi cúi đầu hôn cậu một hồi mới xê dịch cậu đến một đầu khác của bồn tắm lớn, sau đó mới nắm lấy chân của cậu hơi nâng lên kéo lại gần mình.

Hứa Trình kinh hô một tiếng, thân thể nhanh chóng bị chìm xuống, cậu còn chưa kịp phản ứng thì cúc huyệt chưa khép kín hoàn toàn lại lần nữa bị hung hăng nhồi đầy.

“A…” eo Hứa Trình run rẩy, dương vật vừa mềm xuống lại run rẩy đứng lên, cậu dùng lực bám chặt mép bồn tắm, bối rối la to: “Đừng… Em bị chìm xuống rồi…”

“Tiểu bảo bối sẽ không chìm xuống nha… Có ông xã ở đậy em sẽ không bị gì…” Hàn Diễn Phong nói xong rồi thẳng lưng, quy đầu đi vào càng sâu hơn được cúc huyệt gắt gao kẹp chặt: “Xem… anh chỉ muốn mọc rễ ở trong này của em…”

Hứa Trình xấu hổ đến hốc mắt đều đỏ, cậu cắn chặt môi dưới, ở trong bồn tắm lớn chậm rãi lui về phía sau.

Hậu huyệt bị ma sát làm miệng huyệt lộ ra mị thịt hồng hồng lưu luyến không rời từng chút phun ra dương vật tráng kiện màu tím đỏ. Bên trong cơ thể của Hứa Trình bị từng trận tê dại lướt qua làm cậu phải thở dốc từng cơn. Dương vật rút ra gần hết chỉ còn lại có quy đầu ở bên trong thì mắt cá chân của cậu lại đột nhiên bị đối phương nắm chặt. Anh kéo cậu lại gần hơn làm chỗ sâu nhất trong cúc huyệt lại bị dương vật còn ở bên trong mãnh liệt va chạm.

Hứa Trình hét ầm lên, đôi tay cậu muốn bắt một cái gì đó làm điểm tựa, nhưng đầu ngón tay vừa chạm được vào cánh tay của đối phương lại bị đẩy ra, rồi cái mông bị đẩy lên lại bị kéo về… Cậu cứ như vậy qua lại mấy chục lần, nên cậu chỉ có thể vô lực ngồi phịch ở trong bồn tắm tùy ý cho đối phương đùa nghịch, cũng không ngừng phát ra âm thanh rên rỉ.

“Trình Trình ngoan…” Hàn Diễn Phong ôm chặt cậu, không ngừng dùng lực đẩy ra lại kéo vào, dương vật mượn lực đạo mãnh liệt và quán tính của nước đã trượt đến chỗ sâu nhất: “Tiểu bảo bối của anh ngoan… Em nói… Hiện bây giờ anh có phải là đang ôm cây đợi thỏ không?”

“Không… Không biết…”

Hàn Diễn Phong khẽ cười nói: “Không biết? Nhưng anh thấy rất giống a… Em xem… Anh ngồi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh”

“Ôh…” Hứa Trình than thở một tiếng, xấu hổ và giận dỗi không thèm nhìn anh, cậu nói: “Anh… Vô lại”

“Thì anh chỉ vô lại với một mình em thôi… Ngoan…”

Hàn Diễn Phong lấy tay kéo cậu ôm vào lòng mình, cúi đầu hôn cậu nói: “ Anh vốn muốn đem em chơi đến bắn ra, nhưng bây giờ anh lại đột nhiên muốn hôn em hơn.”

Hứa Trình giật giật môi không nói tiếng nào. Hàn Diễn Phong kéo cậu lên đối diện với mình, anh thấp giọng hỏi: “Em muốn cái gì, tiểu bảo bối?

“Em …”

Hứa Trình gục đầu xuống, cậu ngập ngừng mở miệng: “Em không biết …”

Hàn Diễn Phong cười lại lần nữa hôn đối phương, trong lúc nhất thời tiếng nước cùng tiếng da thịt va chạm đều biến mất, chỉ có đầu lưỡi quấn quanh khi mút vào phát ra tiếng “chậc chậc”.

Thật lâu sau, Hàn Diễn Phong ôm cậu đứng lên, dương vật chôn ở chỗ sâu nhất trong dũng đạo lại đâm vào bên trong.

 “Tiểu bảo bối nơi này nước đã lạnh, chúng ta đổi chỗ khác đi.”

Sau đó anh một đường vừa ôm vừa hôn cậu đi vào phòng tắm vòi sen. Hàn Diễn Phong đem Hứa Trình thả xuống đất lấy tay đóng cửa lại rồi nói: “Ở trong này anh có thể nhìn em rõ ràng hơn.”

Hứa Trình mê hoặc ngẩng đầu, mới phát hiện vách tường bốn phía đều là mặt gương chiếu rọi rõ ràng ra thân thể trần trụi của hai người. Cậu liếc nhìn phía dưới của đối phương thấy vật thể màu tím đỏ đang giương cung bạt kiếm, bỗng dưng đỏ mặt, nhanh chóng thu hồi ánh mắt không dám nhìn nữa.

Hàn Diễn Phong bước thêm một bước đến gần cậu, tính khí hai người chạm vào nhau, không hẹn mà cùng hơi hơi nhảy lên vài cái.

“Tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong hôn môi đối phương hạ thể kề sát cùng một chỗ: “Lần sau lại cho em làm mỹ nhân ngư của anh… Có được không… Còn bây giờ anh chỉ muốn em…”

Sắc mặt của Hứa Trình càng hồng, cậu gật gật đầu, giây tiếp theo cậu liền bị trở mình đặt ở trên tường, phía sau miệng huyệt chậm rãi bị nong ra, dương vật như lửa nóng cứng rắn từng chút từng chút chen vào chỗ sâu nhất trong cúc nguyệt. Hứa Trình quay đầu qua một bên, vừa lúc có thể nhìn thấy tấm gương bên cạnh phản chiếu ra cảnh đối phương đang tiến vào cơ thể của mình, cậu thét lớn một tiếng, cúc huyệt không tự giác co rụt lại.

Hàn Diễn Phong cúi người hôn trên mặt cậu một cái nói: “ Em nhìn thấy anh chơi em nên kích động như thế phải không?”

“Không… Không có…”

“Vậy sao, em lại không kích động như vậy chứ?” Hàn Diễn Phong mạnh mẽ thẳng tắp đẩy mạnh eo làm cho cậu phải rên rỉ ra tiếng, anh lại nói: “Xem ra là ông xã đã rất nhẹ nhàng… Nhưng lúc này… Anh đã nhịn không được…”

Tiếng nói vừa dứt, dương vật thô to ở trong cơ thể như là đột nhiên có sinh mệnh, không giống lúc trước có tiết tấu trừu sáp mà là hóa thân như mãnh thú ở trong cúc huyệt đánh thẳng về phía trước, hung hăng đâm vào mỗi một chỗ đều dùng lực nghiền áp dường như muốn đâm xuyên cúc huyệt.

Hứa Trình bị làm đến không ngừng rên rỉ, cuối cùng thanh âm cũng thay đổi giống như là người chết đuối tuyệt vọng giãy dụa kêu cứu, hy vọng bắt được một cái phao cứu sinh cuối cùng.

“Tiểu bảo bối ngoan…” Hàn Diễn Phong kịch liệt trừu sáp, còn không quên hôn đối phương: “Tiểu bảo bối… Mở to mắt… Xem ông xã chịch em như thế nào..”

Hứa Trình rên rỉ mở mắt, nhìn vào trong gương thấy dương vật thô dài ra vào trong thân thể mình, mỗi lần tiến vào thì hạ bộ đều hung hăng đánh lên mông của mình, hiện ở nơi đó đã đỏ hồng một mảng lớn. Khi dương vật rời khỏi cúc huyệt, có thể nhìn rõ ràng trên thân dương vật tràn đầy thủy quang, gân xanh cũng bạo trướng, hiển nhiên đã đến cực hạn.

“Ông xã… Ông xã…” Hứa Trình cảm thấy trái tim dường như cũng bị thao muốn nhảy ra ngoài, trong đầu cậu là một mảnh hỗn loạn, không tự chủ được lấy tay đi sờ hai quả cầu thịt của đối phương, cậu dịu dàng mở miệng nói:”Bắn cho em… Ông xã… Tinh dịch toàn bộ bắn cho em…”

Tính khí ở trong cơ thể tàn sát bừa bãi đột nhiên trướng càng lớn, túi cầu thịt trong tay cậu cũng theo đó co chặt lại, phun ra từng dòng tinh nóng hổi, nặng nề mà bắn vào cúc huyệt mẫn cảm. Hứa Trình hét lên một tiếng, cúc huyệt cũng co thắt mạnh mẽ bắn ra.

“Trình Trình ngoan …” Hàn Diễn Phong ngậm vào môi của cậu nhẹ nhàng liếm lộng, dương vật lại vẫn ở trong cơ thể cậu chậm rãi trừu động, hai tay chặt chẽ ôm chặt cậu thì thầm nói : “Làm sao đây… dường như anh càng ngày càng thích em…”

Anh ngồi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh [2]

—-o0o—-

Trái tim của Hứa Trình nhất thời đập mạnh, cậu ngửa đầu tiếp nhận nụ hôn của đối phương, mông không tự chủ được lui về phía sau, cậu thì thào đáp lại: “Ông xã… Em yêu anh… Ông xã…”

Hàn Diễn Phong khẽ cười một tiếng, không nói gì. Hứa Trình thấp thỏm chờ đợi, lại đột nhiên cảm giác trên người nhẹ hơn, cả người cậu không bị đối phương đè lên nữa, cúc huyệt “Ba” một tiếng, dương vật cũng từ trong cơ thể rút ra, tinh dịch lập tức từ cúc huyệt trào ra thuận theo khe đùi chảy xuống nền gạch.

Cậu như chết lặng không dám quay đầu, đột nhiên có cảm giác tự rước lấy nhục. Đối phương nói thích chỉ là nói chuyện vui ở trên giường, một phần trách nhiệm cũng không muốn gánh vác, cậu lại hấp tấp biểu lộ như vậy thì thật không có ý tứ gì cả?

“Trình Trình” qua một hồi lâu đối phương đột nhiên lại mở miệng, trong giọng nói mang chút ý cười : “Cúc huyệt của em đã sưng đến mức không thể khép lại được…”

 “…”

Hàn Diễn Phong cười ôm ngang cậu nói tiếp: “Cho nên em hãy vì thân thể mình suy xét, không nên câu dẫn anh nữa được không?”

“Ah…” Hứa Trình khẽ kêu một tiếng, theo phản xạ có điều kiện muốn bám chặt đối phương lại mạnh mẽ mà thu tay che mặt mình lại.

Việc xảy ra ngắn ngủi không đến hai giây, nhưng Hàn Diễn Phong vẫn thấy được, nhíu mày: “Em khóc cái gì? Ông xã làm đau em sao?”

Hứa Trình liều mạng lắc đầu, vừa muốn khóc vừa muốn cười, thân thể ghé sát vào đối phương nói nhỏ: “Ông xã… Ông xã… Về giường đi… Ôm em về giường…”

Hàn Diễn Phong hít sâu một hơi, cúi đầu khẽ cắn trên mu bàn tay của cậu một cái:

“Tiểu bại hoại, lại câu dẫn ông xã!”

Trở lại phòng ngủ, Hàn Diễn Phong ôm Hứa Trình nằm ở trên giường, đem cậu kéo nằm trên người mình, hai tay ấn vào eo cậu nhẹ nhàng xoa bóp, anh nói: “Ngoan, đêm nay cứ nằm trên người anh ngủ, ông xã massage cho em.”

Hứa Trình nhẹ nhàng gật đầu, mũi cậu có cảm giác vừa chua vừa xót. Hàn Diễn Phong vẫn ngậm môi của cậu day mút, tiếp tục truy vấn: “Trình Trình ngoan, vừa rồi khóc cái gì?”

“Không có gì…” Hứa Trình dừng một chút lại nổi lên dũng khí, cậu nói tiếp :”Em yêu anh…”

Hàn Diễn Phong cười, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm qua khóe miệng cậu: “Vừa nãy không phải em đã nói rồi? Anh cũng thích em a, tiểu bảo bối không thì làm sao thấy em là anh đều cứng lên phải không?”

Câu đáp lại này so với câu nói lúc trước càng ngả ngớn hơn, nhưng Hứa Trình đã thỏa mãn. Ban đầu chỉ muốn là yêu trộm một tuần nên cậu không dám ôm kỳ vọng dư thừa chỉ muốn hai người cùng một chỗ giao triền đến giờ phút cuối cùng, không cần bị bất luận kẻ nào hay chuyện gì phá hủy hưng trí. Hiện tại thì trạng thái này đã rất trọn vẹn.

“Tiểu bảo bối” Hàn Diễn Phong lại mở miệng: ” Em thích anh vào lúc nào vậy?” Hứa Trình nhịn không được đỏ mặt, cậu lắp bắp đáp: “Lần… Lần đầu tiên… Gặp mặt…”

“À… Nhất kiến chung tình sao? Anh thực cảm động.”

“…”

“Anh đã để em đợi lâu như thế… Trình Trình ngoan, ông xã sẽ bồi thường cho em …”

Hứa Trình nhanh chóng lắc đầu: “Không cần… Đã rất nhiều… ” Cậu dừng lại, hận không thể cắn đầu lưỡi của mình.

Hàn Diễn Phong thấp giọng cười tay phải lướt qua cánh mông mượt mà vuốt ve miệng huyệt hơi hơi mở ra nói: “Rất nhiều sao?”

“Không phải…” Hứa Trình đem mặt chôn ở hõm vai anh, cậu rầu rĩ mở miệng: “Em không phải có ý tứ này…”

Hàn Diễn Phong không để ý tới giải thích của cậu, ngón tay vói vào dò xét một vòng, lại di chuyển đến thắt lưng tiếp tục massage cho cậu: “Bên trong đều không có… Một chút cũng không nhiều…”

“…”

“Tiểu bảo bối chúng ta định ra tiêu chuẩn bồi thường có được không… À… Như vậy đi… ba chọn một. Thứ nhất là ông xã mỗi ngày đều dùng tinh dịch bắn đầy cúc huyệt của em… Mãi cho đến khi em mang thai con của anh được không …”

“Không …” Hứa Trình phản đối không có mặt mũi nào nghe tiếp nữa, cậu nói : “Không… Đừng nói…”

“… Rồi sau đó chúng ta cùng nhau đem con nuôi lớn… Chờ già đi… “

Hứa Trình thẹn quá thành giận che miệng anh lại giãy dụa, cậu suy nghĩ muốn từ trên người anh leo xuống, lại bị cơn đau từ eo truyền tới làm cậu thở không nổi, cả người lại mềm nhũn ngã xuống.

Hàn Diễn Phong cười ôm cậu trở lại trên người mình nói: “Ngoan, da mặt em sao lại mỏng như thế…”

“… Rõ ràng là anh da mặt quá dày…”

“Đúng nha… Tiểu bảo bối nói đúng…” Hàn Diễn Phong hôn hôn môi cậu nói tiếp: “Anh sai rồi … vậy đổi cái thứ hai? Anh không cần em sinh bảo bảo, chỉ cần mỗi ngày cho anh bắn vào cái miệng nhỏ, bắn tinh dịch vào đến tràn ra thì thôi…”

“Anh…”

Hàn Diễn Phong cười siết chặt hai tay, gắt gao ôm cậu vào trong ngực, thấp giọng trấn an: “Ngoan… nếu em không muốn? Vậy em chỉ còn một lựa chọn cuối cùng… Trình Trình… Không được sự cho phép của anh, thì em vĩnh viễn không thể rời khỏi anh.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *