Thượng Vị – Chương 18 + Chương 19

Tiểu bảo bối, ông xã bị em hút vào nè. Em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được.[1]

—-o0o—-

Hàn Diễn Phong xoa nhẹ hai phiến mông của cậu lại hôn liếm một hồi mới buông ra, anh ta đứng lên đem Hứa Trình đã xụi lơ ôm vào trong bồn tắm nói: “Tiểu bảo bối…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn hai má cậu: “Sướng không?”

Hứa Trình xấu hổ trừng mắt nhìn anh một cái, trong mắt còn mang ướt át sau cao trào, một hồi lâu mới miễn cưỡng gật gật đầu.

Hàn Diễn Phong cười xoa xoa môi dưới của cậu đã bị cắn đến rướm máu nói: “Ngoan… Sau này sướng thì cứ lên tiếng… Đừng ngược đãi mình… Ông xã sẽ đau lòng …”

Hứa Trình nhìn vẻ mặt dịu dàng của anh khi hôn môi mình cảm thấy trái tim mình loạn nhịp cái gì cũng nhớ không ra, chỉ biết gật đầu.

Hàn Diễn Phong ôm cậu hôn một hồi lâu mới đứng lên để đũng quần đối diện mặt của Hứa Trình nói: “Ngoan, bây giờ em cởi quần áo cho anh đi.”

Hàn Diễn Phong kiên nhẫn chờ đợi cậu chậm chạp đứng dậy cởi quần áo cho mình. Một tay anh để lên trên thắt lưng, một tay luồn vào mái tóc ướt sũng của cậu vuốt ve nhẹ nhàng, thỉnh thoảng khẽ hôn ở đỉnh đầu cậu mấy cái.

Hứa Trình thay anh cởi áo sơmi, tầm mắt liếc qua cái bộ vị đang cao cao biểu tình, rầu rĩ mở miệng: “Anh có thể tự mình cởi hay không…”

Hàn Diễn Phong cười khẽ đứng lên, hai tay lại ôm eo cậu đem hai hạ thể ghé sát vào cùng một chỗ, chầm chậm xoa nắn, môi cũng ở trên mặt cậu khẽ hôn mấy cái: “Đương nhiên không thể, tiểu bảo bối… Bà xã vì ông xã cởi quần áo là chuyện rất bình thường nha, em thật sự muốn quỵt nợ sao?”

Hứa Trình run lên mặt đỏ như muốn chảy máu. Lý do mà Hàn Diễn Phong đưa ra làm cậu không thể cự tuyệt. Cậu không tránh né nữa thuận theo quỳ xuống hai tay run nhè nhẹ cởi dây lưng ra kéo xuống khóa kéo.

Quần dài trượt xuống đến mắt cá chân, lộ ra chiếc quần lót ở bên trong đã bị tinh dịch lỏng trong suốt làm ướt một mảng lớn, xuyên thấu qua lớp vải mỏng manh có thể nhìn thấy dương vật màu tím đỏ đã trướng lớn đến mức tận cùng, toàn thân tính khí đầy gân xanh đều hiện ra ở trên quần lót rất rõ ràng.

Hai tay cậu dừng lại khó tin ngẩng đầu nhìn đối phương. Hàn Diễn Phong bị vẻ mặt của cậu chọc cười, khom lưng hôn lên trên chóp mũi của cậu một cái: “Xảy ra chuyện gì, tiểu bảo bối? Dương vật của ông xã quá lớn, dọa em sao?”

“…”

Hàn Diễn Phong đợi một hồi không thấy đối phương có động tác tiếp theo, lại thấp giọng cười nói: “Tiểu bảo bối ngoan, nhanh giúp ông xã cởi nó, không cần thổi khí cho nó… anh sẽ nhịn không được…”

“…”

Hứa Trình cảm giác mình quả thực sắp bốc hơi, cậu xấu hổ cởi quần của anh ra, mất đi trói buộc dương vậtto lớn lập tức nặng nề bắn ra chạm vào môi cậu. Chỉ là cọ qua một chút, nhưng từ góc độ của Hàn Diễn Phong lại thấy như là đối phương hôn quy đầu của mình. Loại tưởng tượng này làm anh phải hít thở vài hơi trấn tĩnh phía trên quy đầu lại chảy ra vài giọt chất lỏng, thanh âm của anh cũng trở nên khàn khàn: “Tiểu bảo bối… Em thật là lợi hại… Chỉ là hôn một chút, ông xã đã muốn bắn ra…”

“Anh…” Hứa Trình xấu hổ đến hai mắt đều đỏ, liều mạng lui về phía sau nói: “Nói bậy…”

Hàn Diễn Phong đem đối phương kéo trở về, cúi đầu nhẹ nhàng liếm láp đôi môi của cậu còn dính lại một chút dâm dịch của mình nói: “Đúng, đúng… ông xã nói bậy… Trình Trình của anh ngoan… “.

Sau đó anh lại cuối xuống ngậm tính khí của Hứa Trình, tính khí vừa mới xuất tinh đã phản ứng lại ngẩng đầu, cậu hỏi: “Đối với ai anh cũng làm như vậy sao…”

“Không có.” Hàn Diễn Phong nghiêm túc gật đầu, “Trình Trình, em là người đầu tiên.”

Trái tim của Hứa Trình cuồng loạn nhảy lên, trong đầu có một ý niệm chợt lóe qua. Cậu ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt của Hàn Diễn Phong, anh cũng cúi đầu dịu dàng chăm chú nhìn cậu. Qua một hồi lâu cuối cùng nhịn không được cậu lắp bắp mở miệng: “Nhưng là… Vì… Vì cái gì…”

“Bởi vì, anh không cần lấy lòng bọn họ…” Hàn Diễn Phong hôn hôn mắt cậu lại cười nói bổ sung thêm: “Bọn họ so với em chủ động hơn.”

Hứa Trình ngây ngẩn cả người, ánh sáng trong đáy mắt tối dần. Hàn Diễn Phong nhìn cậu một hồi rồi lấy tay đỡ sau gáy cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy môi cậu ra từng chút từng chút xâm nhập đi vào: “Ngoan, không đùa em, vừa rồi anh chỉ trả lời em có một nửa thôi mà…”

Hứa Trình giật mình một cái, Hàn Diễn Phong cười đem ôm cậu chặt hơn vẫn duy trì tư thế hôn môi bước vào bồn tắm lớn, anh cúi người đè lên cậu: “Tiểu bảo bối… Em lại vì người khác phân tâm… Anh đã từng nói, lúc cùng anh ở một chỗ không cho phép nghĩ đến người khác… Trình Trình ngoan, em nói… Anh phải làm sao trừng phạt em đây?”

Dương vật thô to ở hạ thể chậm rãi cọ xát, tính khí của cậu bởi vì nghe nửa câu trả lời kia mà mềm xuống lại lần nữa đứng thẳng đứng lên. Cúc huyệt cũng bị qua lại vuốt ve ấn xoa, Hứa Trình từ trong cảm xúc bừng tỉnh lại, nhịn không được rên rỉ lên tiếng: “Oh… Không… Đừng… Ah… Đừng sờ chỗ đó…”

“Ngoan, đừng thẹn thùng…” Hàn Diễn Phong mềm nhẹ hôn cậu, ngón tay ở trong nước nên trơn trượt không phí chút lực là có thể cắm vào, tràng bích mềm mại lập tức gắt gao xiết chặt ngón tay xâm nhập, anh thở hổn hển nói: “Tiểu bảo bối, ông xã bị em hút vào nè…”

“Không… Em không có…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng trừu động ngón tay, cảm thụ chỗ đó trở nên nóng hơn ướt át: “Tiểu bảo bối ngoan… Anh nghĩ ra muốn trừng phạt em cái gì rồi… Hai ngày này không cho em mặc quần áo, tùy thời đợi anh đến chơi em có được không?”

Tiểu bảo bối, ông xã bị em hút vào nè. Em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được.[2]

—-o0o—-

“Ah… Không…” Hứa Trình không tự chủ được nâng eo lên, cúc huyệt càng siết chặt

 “A… Không… Không được …”

Hàn Diễn Phong đứng lên, chuyển cậu qua bên cạnh để nằm xuống, ngón tay chậm rãi rời khỏi cúc huyệt căng chật ấm áp nói: “Tiểu bảo bối, em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được…”

“Em không có…”

Hàn Diễn Phong xoay eo của cậu lại đưa lưng về mình, từ phía sau ghé sát vào nâng một chân của cậu lên, dương vật thô dài đứng vững từ từ tiến vào lỗ cúc mẫn cảm. Quy đầu đung đưa mà hung hăng ma sát bên trong, Hứa Trình không chịu nổi kêu lên : “Ông xã… Ưh… Ông xã… Nhanh lên…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn bả vai đối phương một tay để dưới thân, một tay tìm đến núm vú phía trước nhẹ nhàng xoa nắn, hạ thể không nhanh không chậm tiếp tục hướng vào bên trong thẳng tiến: “Ngoan, đừng nóng vội… hãy cảm thụ ông xã làm sao chịch em…”

“Ah… Ah… Rất trướng…” Dương vật vẫn chưa có phóng thích qua trướng lớn đến khó thể tin được đem cúc huyệt nong lớn ra đến mức tận cùng, quy đầu cực lớn chậm rãi đẩy ra lỗ cúc mềm mại ướt át hướng vào chỗ sâu nhất tìm kiếm. Thân dương vật gân xanh như nổi lên bị dũng đạo căng chặt gắt gao đè ép, hai người đều cảm giác mình sắp bùng nổ.

Hứa Trình ôm chặt cánh tay đối phương, trong miệng tràn ra liên tiếp tiếng rên rỉ, “Ah… Ah… Ưh… Ông xã… Chịch em…”

Hàn Diễn Phong đứng dậy hơi rướn người về phía trước muốn hôn môi đối phương, lại bởi vì tư thế quan hệ nên chỉ có thể nhẹ nhàng đụng vào vài cái. Nhẹ nhành ma sát làm Hứa Trình mong muốn càng nhiều hơn, cậu dùng lưỡi liếm môi đối phương, hai mắt như phủ một tầng sương mù mở miệng: “Ông xã… ah… Ông xã… Em muốn đầu lưỡi của anh…”

Hàn Diễn Phong chấn động, cố không cử động hạ thể, vội vàng lộ ra đầu lưỡi cùng đầu lưỡi đối phương quấn quanh chơi đùa. Đầu lưỡi mềm mềm va chạm cùng một chỗ khiêu khích lẫn nhau, ngẫu nhiên tách ra vài giây lại nhanh chóng dây dưa cùng nhau, làm sao cũng không nếm đủ mùi vị của đối phương. Triền miên hồi lâu, Hứa Trình mới khó nhịn vặn vẹo eo lưng làm cúc huyệt cũng co rút lại vài cái: “Ông xã… Ông xã…”

“Tiểu bảo bối… Nhịn không nổi nữa đúng không?” Hàn Diễn Phong nhẹ giọng trêu đùa, tay trượt xuống bụng của cậu dùng lực đè lại: “Ngoan… Em để ông xã sờ sờ… Thử xem có thể đụng đến dương vật thô to của ông xã không..”

Hứa Trình phát ra tiếng rên rỉ, cảm thấy xấu hổ đến cực điểm, hận không thể đem lỗ tai ánh mắt che lại không để ý tới người phía sau trêu đùa. Hàn Diễn Phong nắm chặt cánh tay, hạ thể thẳng tiến, dương vật hung hăng đỉnh đến tận cùng làm đối phương “A” hét ra tiếng.

Dương vật chôn ở chỗ sâu nhất ma sát một hồi rồi anh tiếc hận mở miệng: “Không có đụng đến… Tiểu bảo bối… Một lần nữa, một lần nữa thôi …”

Dương vật thô to đi sâu vào đến mức tận cùng rồi chậm rãi rời khỏi, lại chậm rãi đẩy mạnh vào, rút ra một nửa lại mạnh cắm xuống đến cùng… Động tác rất chuẩn, rất hữu lực cơ hồ muốn đem Hứa Trình thao đến chết, cậu há miệng hít thở không khí, khóe mắt không ngừng chảy ra nước mắt, tiếng rên rỉ còn chưa phát ra đã bị khuếch tán.

Cúc huyệt cơ hồ không có cảm giác gì nữa bị sự va chạm mãnh liệt làm tê dại, nhưng không thể làm triệt để thỏa mãn cảm giác ngứa ngáy.

“Tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong chầm chậm cử động hướng lên trên, từ phía sau hôn vào bả vai và lưng của cậu, anh nói: “Tiểu bảo bối… cúc huyệt em vẫn kẹp chặt anh… kẹp rất chặt nha…”

“Ưh… Đừng nói nữa…” Hứa Trình xấu hổ nhắm mắt lại, cúc huyệt lại không tự giác tùy vào động tác của đối phương mà khép mở, đem dương vật hút vào càng sâu.

“Đừng… Ah… Ah ah… Đỉnh đến…”

“Tiểu bảo bối em rất chặt… Ông xã bị em hút vào sướng muốn chết…” Hàn Diễn Phong đem chân cậu nâng càng cao, quả cầu thịt dán trên đôi mông cọ xát như vẻ vòng vòng, anh nói: “Tiểu bảo bối… Đợi một lát nữa anh viết trên mông em vài chữ có được không … Viết… Chỉ để cho ông xã chịch…”

Hứa Trình kịch liệt vặn vẹo, nức nở lắc đầu: “Đừng… Không cần mà…”

Hàn Diễn Phong ôm cậu càng chặt hơn dùng môi ngậm vào vành tai của cậu: “Vì sao không cần… Nếu em cảm thấy chỉ viết trên người em thì không công bằng… Chúng ta có thể làm giao dịch a… Tiểu bảo bối ngoan… Trình Trình của anh ngoan… Ông xã liền viết trên côn thịt của mình mấy chữ… chỉ để chịch Trình Trình…”

Cả thân tâm đều bị công kích cuối cùng Hứa Trình nhịn không được rên rỉ ra tiếng, cúc huyệt gắt gao xiết chặt, khe nhỏ trên quy đầu trào ra một ít tinh dịch lỏng trong suốt, dương vật ở trong nước chậm rãi đứng lên.

Hàn Diễn Phong cắn chặt răng nhịn xuống dục vọng muốn xuất tinh, nhẹ nhàng vuốt ve thân thể trần trụi của Hứa Trình, từ trong cơ thể của cậu chậm rãi rút dương vật ra, trầm giọng cười nói: “Tiểu bảo bối em thật sự rất mẫn cảm… “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *