Chính Là Em (HOÀN)

Chính Là Em

Tác giả: Thủ Đã Nhục Viên

chính là em

Tình trạng bản gốc: hoàn 10 chương

Tình trạng edit: Truyện đã hoàn

( Hoàn )

Editor + Beta :   Lee + Kub

Thể loại:

Sinh tử sản nhũ, Cao H. ( Cảnh báo rất cao H ), HE.

============================

Nhân Vật Chính:

Tài xế kiêm bảo tiêu X Song tính thiếu gia

============================

Tiết tử

“A a… Thao ta… Thao chết ta a…” Nhìn dưới thân đối tượng tình một đêm bị thao đến nước mắt nước miếng giàn giụa, Lục Ngũ chán ghét nhíu hạ mi. Một người vốn nhìn rất nhã nhặn, đến lúc trên giường liền giống như dâm phụ, không thể kìm chế.

Lục Ngũ sáp vài cái có lệ, nhắm mắt lại tưởng tượng dưới thân là người kia, rốt cuộc bắn ra. Bắn xong tùy tay lấy áo mưa ném vào thùng rác, hoàn toàn không để ý tới người trên giường kia bị hắn làm cho tứ chi mở rộng, thần trí không rõ nằm ở nơi đó. Hắn trầm lặng mặc quần áo cũng không quay đầu lại , rời đi.

Ra khỏi khách sạn, Lục Ngũ có điểm không yên khó chịu ngáp liền mấy cái. Làm hơn nửa đêm, người khác bị hắn làm bắn vài lần, tuy rằng cuối cùng hắn cũng bắn, nhưng trong lòng dục hỏa lại càng cháy càng lớn. Mặc kệ hắn đã tìm bao nhiêu đối tượng tình một đêm đều không thỏa mãn được.

Chậc, Lục Ngũ phun ra một bụm nước bọt, lấy chân đạp lên, rồi hướng về đêm tối âm thầm bước đi.

=====ENJOY=====

 DOWNLOAD WORD

Chính Là Em

====================Mục Lục====================

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

part

Chính Là Em

 

27 comments

 1. Bạn ơi, cho mình xin chuyển ver truyện này được không bạn, mình hứa sẽ ghi nguồn đầy đủ.

 2. Có thể cho mình chuyển ver ko?MÌnh sẽ dẫn link đầy đủ nha~~~~~ Mong bạn sớm trả lời ^3^

 3. Mình có thể chuyển ver được không ạ ??? Sẽ ghi nguồng đủ ạ ?!! Mong nhận hồi đáp sớm ạ!!

  Bạn cứ tự nhiên

 4. Bạn có thể cho mik biết cái đoạn mà ở tiết tử là ở đâu ko sao mik ko tìm thấy ở chap nào hết vậy. Bạn có thể nói giúp mik ko. Cảm ơn bn rất nhìu

  1. ở tiết tử là chỉ dẫn dắt vào câu truyện thôi bạn, chứ trong chuyện không có thì phải, mình cũng quên nhưng hình như vậy ah.

 5. Phun máu mũi vs truyện này luôn~~~ =))))) thịt chất lượng cao???
  Cảm ơn bạn Lee đã edit nhé. ???
  Cố lên bạn nhé, bạn edit mượt lắm??

 6. Bạn ơi pic to quá chữ bị mờ hết rồi. Mấy chap sau bạn xem thử có sửa đc k nha. Mình onl table thấy vậy nên góp ý thôi 🙂

  1. Rất cám ơn bạn đã góp ý, chữ mờ có thể là do internet thôi bạn ơi, nếu được bạn load lại xem giúp mình, Nhà tụi mình đã kiểm tra hết trước khi post lên rồi, pic rõ lắm, chữ to là mình để cho các bạn đọc đt dễ xem hơn. Thanks bạn nhiều.

 7. Chào bạn Mình mới tìm được bộ này ở nhà bạn. Mình vào đọc nhưng sau khi chuyển trang, thì tự dưng máy tính báo mình phải tải xuống máy tính cái gì đó. Nhưng vì đó là virus nên mình ko vào xem được. Và tất nhiên mình cũng ko thể ấn được vào nút skip ap để chuyển trang. KO biết là do máy tính của mình hay có link trang bị nhiễm độc, nên mình mới ko vào đọc được. Nên bạn có thể gửi file bạn làm cho mình đọc được ko. Mình chỉ lưu trong máy tính cá nhân và chưa bao giờ post bất cứ 1 bộ truyện nào đi nơi khác. Cảm ơn bạn nếu bạn đồng ý.

  1. Chào bạn, link không hề có virus, bạn không cần down về bất cứ cái gì. Do một số phần mềm chống virus hiểu rằng quảng cáo là virus, chứ link hoàn toàn kg có virus.

   Rất mong bạn thông cảm mình không thể gửi file cho bạn, dù mình rất tin bạn chỉ để lưu trong máy, nhưng nếu mình gửi cho bạn thì cũng sẽ có những bạn khác muốn mình gửi file, mình không thể gửi cho người này mà kg gửi cho người kia được, bạn hiểu ý mình đúng không, mình hy vọng bạn sẽ hiểu và không giận nhà mình,

   Cám ơn bạn đã ủng hộ nhà mình. Và rất rất cảm ơn nếu bạn hiểu vì sao mình không thể đồng ý.

 8. T_T chả thấy gì cả :'( mọi người toàn để pic thì đọc điện thoại kiểu gì :'(
  Chào chủ nhà :v mình đột nhiên thấy nhà nàng trên wall fb của đứa bạn vào coi :v

 9. Lúc trước có nhà edit rồi mà giờ muốn đọc lại tìm mãi ko ra.Cuối cùng cũng có nhà nàng edit.Mừng ghê!Thanks nàng nhiều nhe! :-* <3 =))

  1. Có gì sai sót cmt nhắc nhở nhà mình nhé, để nhà mình hoàn thiện hơn. Thanks bạn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *