Chính Là Em – Chương 4

Lúc mới bắt đầu được vài ngày, Lục Ngũ còn có thể khắc chế xúc động khi đối mặt với Phương Thành Thu. Hắn cùng cậu đi làm, nhìn cậu nghiêm túc đối mặt với công tác khắc nghiệt, thường xuyên một mình tăng ca đến đêm khuya, không có bạn gái, trừ công tác không tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào khi rảnh rỗi. Trừ khi phải tham dự công việc xã giao quan trọng, cậu sinh hoạt như một đạo sĩ tu đạo kham khổ. Điều này làm cho Lục Ngũ đã trải qua cách thức sinh hoạt của người giàu có cảm thấy khó có thể tin tưởng. Phương Thành Thu người này trừ cuồng công việc tựa hồ còn có đôi chút khiết phích, không thích người khác đụng chạm, toàn thân trên dưới vĩnh viễn chỉnh tề sạch sẽ không thấy một chút hỗn độn, ít nhất là đối với trước mặt người khác. Bởi vì có mấy lần Lục Ngũ đều thấy Phương Thành Thu vừa định trầm tĩnh lại, đến khi nhìn thấy Lục Ngũ tiến vào, lập tức ngồi thẳng, đem caravat siết chặt lại. Mỗi lần như thế Lục Ngũ đều muốn xé mở quần áo cậu, làm cho cậu không còn phải lúc nào cũng bảo trì quần áo chỉnh tề lúc nào cũng tinh thần buộc chặt .

Theo ngày tháng trôi qua, Lục Ngũ đối với Phương Thành Thu không thay đổi, dục vọng xâm chiếm càng ngày càng mãnh liệt. Mỗi lần đối mặt Phương Thành Thu, hắn đều phải hung hăng áp chế mới không làm ra hành vi xâm phạm đối phương. Thẳng đến ngày đó, Phương Thành Thu tham dự một buổi tiệc tối về nhà, uống rượu đã có chút say, caravat lại xộc xệch, Phương Thành Thu khẽ nhếch miệng thở, sắc mặt hơi hơi phiếm hồng nằm ở trên ghế nhắm mắt nghỉ ngơi. Lục Ngũ từ kính chiếu hậu nhìn hình ảnh đó của Phương Thành Thu, một cỗ khô nóng từ bụng dưới dâng lên, nắm thật chặt tay lái, Lục Ngũ quyết định không nhẫn nại nữa. Sau khi đưa Phương Thành Thu về nhà, Lục Ngũ đi về cũng không có đóng chặt cửa ra vào, mà Phương Thành Thu đang say rượu cũng không chú ý, càng không nghĩ tới chuyện sẽ phát sinh về sau.

Sau một đêm phát tiết đầy thú tính thấy Phương Thành Thu bộ dạng gần như hấp hối, Lục Ngũ cảm giác có điểm đau lòng, cẩn thận giúp y tẩy rửa, sau đó xuống lầu tìm cửa hàng 24 giờ mua một đống thuốc, trở về thật cẩn thận bôi thuốc ở bộ vị bị chà đạp chịu khổ của Phương Thành Thu. Sau đó hắn đến phòng bếp nấu một nồi cháo ăn cho dễ dàng tiêu hóa. Trong lúc chờ đợi cho Phương Thành Thu thanh tĩnh Lục Ngũ suy nghĩ thật lâu, nguyên bản cho rằng sau khi thượng qua liền có thể buông xuống chấp niệm đối với Phương Thành Thu, không nghĩ tới hoàn toàn ngược lại. Đối phương làm bất cứ hành động gì ở trong mắt Lục Ngũ hết thảy đều hóa thành chất xúc tác mê tình, khiến hắn mất đi khống chế. Cho dù ở thời điểm hắn vô cùng phóng đãng cũng không như vậy. Từ lúc lần đầu tiên nhìn thấy Phương Thành Thu, vô hình trung Phương Thành Thu liền đối với hắn có một loại lực hấp dẫn, ở trong lúc hắn không hề phòng bị nhảy vào đầu óc hắn. Huống hồ sau khi đã hưởng qua thân thể cậu khiến hắn không nghĩ sẽ buông tay, tưởng tượng đến một ngày cậu cùng nữ nhân hoặc là nam nhân khác làm chuyện tối hôm qua bọn họ làm hắn liền chịu không nổi. Hắn quyết định đem Phương Thành Thu gắt gao ở cạnh bên người, khiến thân thể cậu trong lòng cậu đều chỉ có một mình hắn, mà hắn Lục Ngũ luôn luôn nghĩ được liền làm được.

Sự thật chứng minh, Lục Ngũ dùng phương pháp “ thổ phỉ thức “ đối phó với Phương Thành Thu thật đúng là dùng được. Trải qua mấy tháng cố gắng, Phương Thành Thu từ ban đầu cường liệt phản kháng đến bây giờ ngẫu nhiên tích cực chủ động khiến Lục Ngũ rất vừa lòng. Giống như hiện tại, Phương Thành Thu trần trụi khóa ngồi ở trên người Lục Ngũ, dùng hoa huyệt vui thích bộ lộng dương vật của Lục Ngũ, sau mấy chục hiệp ra vào trừu sáp dần dần không có khí lực, mềm mềm ghé vào trên người Lục Ngũ, thở phì phò nói: “Không còn khí lực…”.

Lục Ngũ ôm thân thể cậu thưởng cho một cái hôn, sau đó trở mình đem Phương Thành Thu áp ở dưới thân, thi triển lực eo nhắm vào hoa huyệt tiến hành công kích.”A… A… Sâu quá… Ân…”, cảm giác thích thú đến nỗi Phương Thành Thu chủ động nâng hai chân lên, gắt gao vòng ở trên thắt lưng Lục Ngũ như muốn thúc giục Lục Ngũ càng thêm dùng lực, chọc Lục Ngũ cúi đầu trêu đùa:”Thật là càng ngày càng dâm đãng, thật muốn đem hình dạng này của em chụp một tấm ảnh, phóng lớn treo lên mà xem.”

“Anh dám…, ” Nhưng những lời nói của Lục Ngũ khiến Phương Thành Thu rất hưng phấn, hoa huyệt kẹp chặt côn thịt, chảy ra rất nhiều mật dịch.

“Em xem, mới nói em như vậy, tiểu huyệt liền co chặt lại, có muốn đại nhục bổng hung hăng làm em không, nói!”

“Ngô ngô, muốn… muốn bị hung hăng làm…”. Mới ngắn ngủi mấy tháng, Phương Thành Thu cùng với trước kia khác nhau rất lớn, đã học được sự vui sướng của tình dục không còn giống như trước kia chán ghét thân thể hưởng thụ tình ái. Phát hiện nam nhân nằm trên người mình không hề luật động, Phương Thành Thu bất mãn cầm lấy côn thịt tính trừng phạt nam nhân. Đột nhiên nam nhân kia cầm điện thoại đưa cho cậu nói: “Có điện thoại của nhị tiểu thư.”

Tiếp nhận di động mà nam nhân đưa , Phương Thành Thu hơi xấu hổ , cư nhiên thích đến nỗi không nghe thấy tiếng chuông của điện thoại di động reo. Phương Thành Thu vừa nói một tiếng alo, đối phương liền bùm bùm nói một tràng dài: “Anh, anh, nói cho anh một tin tức tốt, em gái của anh tháng sau sẽ về nước đính hôn đó!! Cao hứng hay không? Cao hứng hay không!!!”

“Chúc mừng ân…, ” Phương Thành Thu nhanh chóng bưng kín miệng, trừng mắt nhìn Lục Ngũ. Lục Ngũ đang ở trên đùi cậu dùng một bàn tay xoa nắn, lực đạo có hơi mạnh làm da thịt có điểm hồng, Lục Ngũ đang cúi đầu liếm.

“Anh, anh đang làm gì, không thoải mái sao?”

“Không có, vừa bị một con chó vàng liếm, hơi hoảng sợ.”

“Hì hì, anh rốt cuộc cũng nuôi sủng vật a…”, nghe đối phương nói nửa câu sau đó cậu quay đầu qua trừng mắt nhìn người đang ôm chặt, tiếp theo quay lại microphone: “Anh à ngại quá, em đang chọn áo cưới, về nước trò chuyện tiếp, nhớ rõ là đầu tháng năm nha, địa điểm ở nhà, anh nhất định nhất định không được vắng mặt nha ~ bye ~”.

Vừa gác điện thoại, liền bị Lục Ngũ thật sâu đỉnh vào, Phương Thành Thu cả kinh hô lớn một tiếng nhìn đối phương, Lục Ngũ nguy hiểm cười: “Con chó vàng phải không, rất tốt.”

“Không phải… Đừng… A a… em không phải cố ý… Ngô…”

Không còn kịp rồi, dám nói Lục Ngũ hắn là cẩu, chờ xử phạt đi.

Đêm vẫn còn rất dài .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *