Thiên sư chấp vị

Thiên sư chấp vị

(Phần 1)

Công ty phát hành: IPM

Tác giả: Phàn Lạc

Thiên sư chấp vị

Tập 1: Ly hồn

icon_truyenxuatban

Thiên sư chấp vị

Lý lịch trích ngang của Trương thiên sư: Công xá diệt quỷ hạng nhất, từ trường hút quỷ hạng hai, pháp thuật đạo hạnh hạng ba, làm người… KHÔNG XẾP HẠNG.

Lý lịch trích ngang của Nhiếp chủ tịch: Người mê tín là đáng thương, kẻ buôn bán thần thánh là đáng hận, thần côn vòi tiền thật đáng thẹn, Trương Huyền… ĐÁNG GHÉT!

Khi thiên sư hám tiền gặp chủ tịch keo kiệt, khi kỳ bí đụng độ suy luận, rốt cuộc ai thắng ai thua? Nào thì đợi xem mỗi người thể hiện…

icon_truyenxuatban

Tập 2: Quỷ ức

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 2

Tuy Nhiếp Hành Phong đã bớt phủ nhận sự tồn tại của âm giới và những cái bóng vật vờ, nhưng công cuộc kiếm tiền của Trương Huyền không vì thế mà dễ thở hơn. Càng phát hành hóa đơn cao, càng mon men thò tay lại gần túi Nhiếp Hành Phong, thì cậu càng không thu được nợ. Nhưng oan gia ngõ hẹp, cậu vẫn không sao buông bỏ được chiêu tài miêu danh không xứng với thực này.

Gần đây, cứ 2 giờ sáng Nhiếp Hành Phong lại gặp một giấc mơ kỳ lạ. Trong mơ, dưới nến đỏ lung linh, anh gian tình với một người đàn bà. Được nửa chừng, chồng cô ta xộc vào giường ngủ của họ. Lên tiếng kết án tội bất trung xong, người đó vung đao chém xuống…

icon_truyenxuatban

Tập 3: Ngũ Yên

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 3

“Chủ tịch ạ, chính vì sự keo kiệt, khắc nghiệt, độc tài của anh mà tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nay đành phải đến nương nhờ anh thôi.”

Trương Huyền đã dọn đến nhà Nhiếp hành Phong như thế đấy. Sau đó, hồ ly và mèo đen nhà cậu cũng lần lượt kéo đến.

Nhiếp hành Phong tự hỏi, kiếp trước mình đã tạo nghiệt gì mà kiếp này lại gặp phải Trương Huyền.

Trương Huyền cảm thán, chiêu tài miêu của cậu chẳng thấy chiêu tài mà chỉ toàn chiêu quỷ, đi đến đâu quỷ theo đến đó, sang tận Nhật Bản vẫn không được yên thân.

Người nhảy lầu tự sát, kẻ mất mạng vì tai nạn từ hai năm trước, cô gái bị rạch mặt chặt đầu, tất cả đều xoay quanh một truyền thuyết cổ xưa.

Chuyến Đông du của Nhiếp hành Phong và Trương Huyền, không chỉ bão táp cuồn cuộn mà còn âm mưu trùng trùng. Trương Huyền lần đầu biết đến câu: Một đồng tiền lẻ cũng làm nên sóng gió!

icon_truyenxuatban

Tập 4: Chiếu Linh

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 4

Một tội ác diễn ra trong gió mưa vần vũ, mở đầu cho một cuộc thảm sát hàng loạt.

Nhiếp hành Phong trở thành nghi phạm giết người, cùng lúc đó, một nữ quỷ áo trắng bỗng nhiên xuất hiện, liên tục bám theo đe dọa anh. Trương Huyền cảm thấy, chủ tịch của cậu năm nay quả thật quá đen đủi, đi đến đâu án mạng, ma quỷ bám theo đến đấy.

Ảo giác đẫm máu không ngừng hiển hiện, khiến Nhiếp hành Phong bất an tột độ. Lẽ nào số mệnh buộc anh phải một lần nữa chứng kiến người mình yêu quý bỏ mạng?

Án mạng liên hoàn, bóng quỷ chập chờn, đêm tối thăm thẳm, bánh xe định mệnh đã bắt đầu dịch chuyền…

icon_truyenxuatban

Tập 5: Tinh Biến

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 5

Một nam diễn viên đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, cô người yêu lại cho rằng anh ta bị hãm hại, nên đã nhờ Trường Huyền chiêu hồn, nhằm hỏi rõ ngọn nghành. Tiền còn chưa đến tay, Trương Huyền đã phát hiện vụ làm ăn này không bình thường.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, Nhiếp Duệ Đình trở thành mục tiêu truy sát, Tiểu Bạch vong mạng, Hoắc Ly nửa đêm bỏ nhà ra đi.

Một xác chết được tìm thấy nơi thâm sơn cùng cốc âm u lạnh lẽo, bóng dáng hồ tinh ẩn hiện, quỷ bà lảng vảng quanh thôn làng hẻo lánh, tất cả đều là mắt xích trong một âm mưu to lớn.

Trương Huyền đau đầu khôn xiết, chiêu tài miêu của cậu tại sao chẳng chịu chiêu tiền chiêu bạc mà toàn chiêu rắc rối thế này?

icon_truyenxuatban

Tập 6: Thi Hàng

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 6

Một chuyến du lịch trên con tàu sang trọng, lẽ ra phải vô cùng lãng mạn, thế mà chưa gì đã có kẻ miệng quạ nhắc đến Titanic, khiến Trương Huyền muốn xuống tàu về nhà ngay lập tức.

Khởi hành chưa bao lâu, Trương Huyền đã đi đến kết luận, chiêu tài miêu của cậu nên đổi tên thành chiêu nạn miêu mới đúng!

Án  mạng liên hoàn, Trương Huyền trở thành nghi can, xác chết sống dậy, chân tướng về cái chết của bố mẹ Nhiếp hành Phong…

Biển cả thét gào, như đang cất lời kêu gọi ai đó mau chóng quay về…

icon_truyenxuatban

Tập 7: Quy đồ

icon_truyenxuatban

thiên sư chấp vị 7

Nhiếp Duệ Đình gặp tai nạn, mạng sống như chỉ mành treo chuông.

Nhiếp hành Phong trở thành hung thủ giết người trả thù, tàn ác khó dung.

Nhiếp Dực xót xa, lẽ nào người tóc bạc phải tiễn kẻ đầu xanh?

Bóng tối vô tận bao trùm, như muốn lôi kéo chúng sinh rơi vào địa ngục.

Trương Huyền chỉ lặng lẽ đứng nhìn…

Thiện ác trắng đen, yêu hận tình thù, tất thảy đã đến hồi kết.

icon_truyenxuatban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *